Là con gái đừng dại thủ dâm bằng hàng khủng

posted in: Thủ dâm | Comments

Chuyện thủ dâm là chuyện bình thường ở huyện. Nếu một người nói: “Tôi chưa bao giờ thủ dâm” thì chắc chắn người đó nói xạo. Thật vậy, ở tuổi trẻ nhất là tuổi vị thành niên thì nhu cầu thủ dâm là rất lớn. Nam thường có xu hướng thủ dâm nhiều hơn nữ, nhưng nguy cơ về những tác hại của tự xử thì nhiều hơn ở nữ giới. Tại sao vậy?

thủ dâm

Ở nam, xu hướng thủ dâm chủ yếu là dùng tay. Ra đường thấy ai 2 tay không bằng nhau thì cũng tự hiểu rằng anh chàng đó là “thánh thủ dâm”. Một số trường hợp đưa thằng nhỏ vào trong lỗ tôn, ống cống và bị kẹt luôn trong đó như báo chí đưa tin thì đó là những trường hợp vô cùng hy hữu. Nhưng ở nữ thì lại khác, “cô bé” của con gái quá nhạy cảm nhất là ở bên trong tận cùng. Chính vì thế ngón tay thông thường không thể “thò” tới được, bạn gái có xu hướng dùng những vật to và dài để thỏa mãn vì chúng có thể kích thích mạnh y như đang quan hệ tình dục với một ai đó (dù cảm giác không bằng).

1-2

Những bạn gái có dung nhan “thường thường bậc trung” không ma nào đếm xỉa, hay những bạn gái có nhu cầu tình dục mạnh nhưng lại không muốn có người yêu, chính là những người có tần suất thủ dâm nhiều nhất. Tuy nhiên, là con gái nếu dùng “hàng khủng” để tự sướng như đã nói ở trên cũng là một con dao 2 lưỡi. Nó có thể gây hại bạn, có khi khiến bạn vừa đau đớn, vừa xấu hổ.

Young woman laying back in bed

Hãy thỉnh thoảng tự làm “sướng” mình cho có tinh thần thoải mái một chút.

Tuyệt đối  tránh xa cách thủ dâm có hại sau đây:

1. Sex toy quá khổ:  ồ, những sex toy hình dương vật giả có kích thước to gấp đôi cô bé của bạn thì nên tránh xa nó. Dù nó có mạnh mẽ và mê lực đến cỡ nào, nó cũng sẽ làm hại đến cô bé của bạn. Nếu muốn dùng sex toy an toàn, thì nên dùng những loại trứng rung nhỏ, hoặc xịn hơn có thể dùng cây massage điểm G 12 chế độ của Nhật, vừa nhỏ nhắn, vừa tiện lợi, vừa đem lại cảm giác rung liên hồi, thứ cảm giác mà chỉ khi quan hệ tình dục bạn mới có được.

2.Quả dưa chuột: ôi không, nếu dùng dưa chuột hay các loại trái có hình dáng dài như cà rốt, khoai lang, chuối để thủ dâm thì có nghĩa là bạn đã bị nhiễm phim sex Nhật quá nhiều rồi. Dù bạn đã rửa sạch và gọt bớt phần gồ gề, nhưng nó không bao giờ là an toàn cho cô bé vốn rất nhạy cảm của bạn.

3. Vòi sen: một hình thức thủ dâm ở nữ phổ biến, dù bạn là một F.A hay một người đã có chồng hay bạn trai, khi đưa vòi sen đang chảy vào gần cô bé bạn cũng sẽ có cảm giác kích thích rất sung sướng. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên thủ dâm theo cách này thì hãy thôi ngay đi. Những vi khuẩn trong nước sẽ theo đó và đi sâu vào cô bé của bạn và gây ra chứng viêm nhiễm khó chịu. Đồng thời, khi âm đạo sạch trơn, không còn nước nhờn, chắc chắn bạn sẽ bị ngứa một thời gian.

4.Ngón tay dơ bẩn và móng tay dài: dù bạn có tác động cô bé ở bên ngoài, nhưng những ngón tay dơ bẩn này có thể làm cô bé bạn sưng tấy, ửng đỏ, vì chúng có rất nhiều vi khuẩn có hại. Thêm vào đó, những móng tay dài có thể gây tổn thương nghiêm trong thành âm đạo vì chúng là một vùng da rất mỏng, khi bị móng tay tác động mạnh, có thể gây chảy máu âm đạo rất nguy hiểm.

Thủ dâm, tự sướng, tự xử .v.v..là không xấu, nếu ở mức vừa phải đôi khi còn có lợi cho đời sống tinh thần của bạn. Nhưng thủ dâm an toàn là điều mà ai cũng quan tâm, nhất là con gái. Đừng lạm dụng thủ dâm quá nhiều, cũng như thủ những cách thủ dâm không an toàn các bạn gái nhé!